Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

G-Resource Electronics Co.,Ltd

G-Resource Electronics Co.,Ltd

1 2 3 4
G-Resource Electronics Co.,Ltd G-Resource Electronics Co.,Ltd G-Resource Electronics Co.,Ltd G-Resource Electronics Co.,Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Thinkchip, NXP, ST, TOSHIBA, MIC, TI, VISHAY, AVX, YAGEO, MURATA, TDK
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 1MIL-2MIL
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Công ty TNHH Điện tử G-Resource được thành lập năm 2009.

Chúng tôi luôn tuân thủ dịch vụ kinh doanh "định hướng đạo đức, cùng có lợi và cùng có lợi", tập trung vào thiết bị điện / điện tử, thiết bị an ninh, thiết bị thông tin liên lạc, thiết bị giao thông, điện tử ô tô, máy tính và thiết bị ngoại vi, điện tử tiêu dùng và bảo vệ sản phẩm mô-đun cung cấp điện yêu cầu. Chúng tôi cung cấp cho các đối tác tích hợp các thiết bị bảo vệ mạch và giải pháp bảo vệ mạch để giúp các kỹ sư tăng cường bảo vệ sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm và hình ảnh danh tiếng thị trường.
Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đầy đủ các chất bán dẫn: Bộ chỉnh lưu (bộ chỉnh lưu cầu diode) Thiết bị ức chế điện áp thoáng qua (Thiết bị bảo vệ tĩnh điện TVS) Diode điều chỉnh điện áp (( Transitor hiệu ứng trường (Mosfet) 、 Transitor transistor Transitor NPP PNP) Bộ điều chỉnh điện áp, và các thành phần thụ động (tụ điện MLCC 、 tantalum) vv .. Từ thiết kế mạch đến thử nghiệm sản phẩm, chúng tôi cung cấp trường bảo vệ mạch của dịch vụ một cửa cho bạn. Chúng tôi đã giành được sự khen ngợi rộng rãi từ các khách hàng và ngành công nghiệp bởi dịch vụ tuyệt vời.
Kể từ G-Resource Ele. Thành lập, chúng tôi đã đầu tư nhiều tiền vào R & D và quy trình sản xuất, cam kết các giải pháp bảo vệ mạch chất lượng cao và hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm hiệu quả, thử nghiệm cho khách hàng toàn cầu để phát triển sản phẩm mới. Để cung cấp công nghệ và dịch vụ hậu cần thuận tiện hơn, hệ thống bán hàng đã được bán rộng rãi ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

 

Tài nguyên thứ mười một. luôn đặt công nghệ làm động lực đầu tiên của sự phát triển doanh nghiệp, không ngừng theo đuổi chiều sâu nghiên cứu, không ngừng nâng cao khả năng đổi mới độc lập, sự kết hợp của một số lượng lớn nghiên cứu khoa học, sản xuất, quản lý, tiếp thị ưu tú thay đổi từ nhỏ sang lớn, từ con đường đổi mới yếu sang mạnh.
Tài nguyên thứ mười một. Mọi người tin tưởng chắc chắn rằng tuân thủ mở rộng khái niệm "định hướng con người" về văn hóa doanh nghiệp, với sự đổi mới công nghệ cốt lõi, cơ sở công nghiệp tốt và vị trí hàng đầu trên thị trường, trở thành doanh nghiệp bán dẫn hàng đầu thế giới.
Nhìn về tương lai, G-Resource Ele.will dựa trên Trung Quốc và Nhìn ra thế giới, để tạo ra thương hiệu nổi tiếng quốc tế và trở thành người dẫn đầu về chất bán dẫn tuyệt vời của Trung Quốc.

Chi tiết liên lạc
G-Resource Electronics Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Jenny

Tel: 86-15818536604

Fax: 86-755-83255354

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi